Bentley khủng 2010 giá bán lại 3 tỷ đồng

Bentley khủng cho nhà giàu

Bentley khủng sản xuất năm 2010 có giá bán lại chỉ 3 tỷ đồng. Trong khi đó giá mới mua hơn 11 tỷ đồng

Ở Việt Nam so với Rolls royce và Maybach, số lượng Bentley Flying spur có thời cao nhất. Chiếc xe này có giá khá hợp lý so với 2 đối thủ. Và là xe siêu sang trọng với các tùy chọn khác nhau cho mỗi xe.

Bentley hiếm cho nhà giàu

Chiếc xe trong bài này đã được sản xuất từ năm 2010. Tuy nhiên về cơ bản xe vẫn còn rất mới do ít sử dụng. Chủ xe cũng rất giữ gìn và bảo dưỡng đầy đủ, thường xuyên.

Chiếc xe mang biển số Sài Gòn, đây là thế hệ 1 của Bentley Flying spur nhưng đến nay vẫn nhìn hiện đại và khác biệt. Xe có cặp 4 đèn pha tròn cổ điển nhưng đẹp và sáng. Xe có lưới tảng nhiệt và các nan đan chéo mạnh mẽ.

Bentley hiếm khủng nhất

Bentley khủng có Kích thước (dài x rộng x cao): 5306 mm x 1917 mm x 1478 mm. Xe nhìn to lớn hơn cả S class và nổi bật cụm đèn hậu đầy cá tính. Không giống bất cứ mẫu xe bình thường nào. Bản speed này dùng mâm đa chấu kép bóng loáng. Các ống xả ô van còn mới nguyên và các chi tiết nẹt chrome cực sáng.

Động cơ trên xe là loại W12 tăng áp kép được thửa từ GT Speed, cho công suất tối đa lên đến 600 mã lực, mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Sức mạnh này được truyền tới các bánh thông qua hộp số ZF 6 cấp tự động. Flying Spur Speed tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 4,5 giây, tốc độ tối đa 322 km/h. Ở Flying Spur tiêu chuẩn, động cơ W12 thường (không sử dụng bộ tăng áp) chỉ cho công suất 552 mã lực, mô-men xoắn cực đại 649 Nm.

Nội thất xe siêu sang mang màu da bò và màu vàng be rất sáng và đẹp. Xe ốp toàn gỗ óc chó và mọi chi tiết rất chắc chắn. Vô-lăng tròn quen thuộc của Bentley, bọc da cao cấp, tích hợp một số phím chức năng hỗ trợ người lái. Phía sau là loạt đồng hồ tròn dạng kim kết hợp đồng hồ điện tử đặt chính giữa. Bàn đạp phanh và ga làm từ kim loại cao cấp. Ghế lái và ghế phụ đều chỉnh điện, nhớ vị trí tích hợp nhiều chức năng thư giãn.

Ghế sau xe có điều hòa riêng biệt, màn hình giải trí 2 tựa đầu ghế trước, cùng bàn làm việc tích hợp siêu sang trọng. Chỗ để chân sau cũng rộng rãi và hệ thống âm thanh ấn tượng. Đến giờ sau 10 năm sử dụng xe vẫn đỉnh cao và hơn đứt nhiều xe sang về độ êm ái và đẳng cấp thương hiệu.

AN NHIÊN

 

 

Trả lời