Đại gia Minh nhựa mua Rolls-Royce Cullinan

Đại gia Minh nhựa mua Rolls royce

Đại gia Minh nhựa gây choáng khi mới đây chi thêm 40 tỷ đồng để mua hàng khủng Rolls-Royce Cullinan. Chiếc xe này thu hút bao đại gia

Rolls-Royce Cullinan đang được coi là dòng xe SUV siêu sang đầu bảng và được giới đại gia săn lùng. Vậy xe của Minh nhựa khác những điểm nào ?

Rolls royce minh nhựa

Chiếc Rolls royce của đại gia Minh nhựa là bản 2020. Đây là xe siêu sang được đặt hàng chính hãng. Chiếc xe nổi bật nắp ca pô dài với màu sơn trắng cực đẹp. Cả lô gô cũng mang màu trắng.

Rolls royce dân chơi Minh nhựa

Xét về kích thước, chiếc xe cũng lớn hơn hầu hết các xe SUV cỡ lớn: Rolls-Royce Cullinan 2020 sở hữu kích thước 5.341mm dài, 2.164mm rộng, 1.835mm cao, cùng chiều dài cơ sở 3.295mm. Trọng lượng không tải 2.660kg. Xe nhìn rất to lớn và hoành tráng khi xuất hiện trên đường phố. Chiếc xe dùng vành 5 chấu kép đi kèm các chi tiết chrome ở ô cửa xe ấn tượng.

Rolls royce minh nhựa

Từ trước đến nay Minh nhựa luôn xếp Top đầu những đại gia giàu và chịu chơi nhất. Anh liên tục mua từ Ferrari, Lamborghini, Bentley….Đến những chiếc Mclaren, Aston Martin… Rolls royce trước kia anh từng sở hữu liền 2 chiếc Ghost. Đến nay anh mua thêm 1 chiếc Cullinan,

Rolls royce hàng khủng

Xe mang màu đỏ và phối đen khá đẹp. Về cơ bản nội thất xe quá tuyệt vời và xứng đáng dành cho giới siêu giàu. Gỗ óc chó ốp khắp xe cùng những công nghệ tuyệt vời.

Rolls royce đẳng cấp nhất

Về vận hành, Rolls-Royce Cullinan sử dụng động cơ 12 xi lanh với 6 xi lanh mỗi bên xếp chữ V có tổng có dung tích 6.751cc. Cỗ máy này tạo ra sức mạnh tương đương 563 chiến mã và sức kéo lên tới 850 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, chiếc Cullinan có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/giờ trong 5,2 giây, tốc độ giới hạn điện tử 250 km/giờ.

Ở Việt Nam một chiếc xe như vậy có giá khởi điểm từ 36 tỷ đồng. Tuy nhiên xe Minh nhựa là bản cá nhân hoá nhiều có giá không dưới 40 tỷ đồng.

HÀ SƠN

 

 

Trả lời