Mercedes S450 nhái theo Mercedes Maybach xịn

Mercedes S450 nhái

Mercedes S450 nhái bằng cách dán đề can 2 tông màu cực sang chảnh vượt suối. Bên cạnh đó chiếc xe còn dán lô gô Maybach tưởng giống hàng xịn

Mới đây trên nhiều trang mạng và mạng xã hội. Chia sẻ video chiếc Maybach siêu sang chảnh, với 2 tông màu sơn ấn tượng. Trổ tài vượt qua suối và địa hình khó khiến bao người ngưỡng mộ.

Theo đó dù địa hình nhiều sỏi, đá và đường đi khá khó. Nhưng chiếc xe Maybach này vẫn dễ dàng vượt qua dù gầm xe khá thấp. Vẻ đẹp của xe siêu sang cũng khiến bao người ngưỡng mộ và thèm khát.

Tuy nhiên ở video thứ 2 quay toàn cảnh phần ngang thân xe. Phần đuôi xe và nhiều chi tiết khác. Những người sành xe nhanh chóng phát hiện ra đây chỉ là xe Mercedes S450 và độ theo kiểu Mercedes Maybach hàng xịn.

Mercedes S450 dán kiểu giả Maybach 3

Cụ thể nhìn ngang thân sau có thể thấy cửa sau ngắn và phần trụ C gắn liền với cửa xe. Trong khi đó nhìn Mercedes Maybach dài hơn khá nhiều và trụ C nằm tách biệt cửa xe.

Mercedes S450 đẹp kiểu sang trọng

Chiếc Mercedes S450 chỉ có chiều dài 5,2 mét trong khi đó Mercedes Maybach có chiều dài 5,45 mét. Tức là dài hơn khoảng 25 cm và kéo dài phần thân xe phía sau. Chính vì vậy nhìn xe dài hơn khá nhiều. Bạn chỉ cần nhìn bên ngoài là phân biệt được.

Mercedes S450 độ xe

Mặc dù xe Mercedes S450 này đã độ lưới tảng nhiệt kiểu Maybach. Tuy nhiên nhìn qua có thể thấy lưới tảng nhiệt xe nhỏ hơn Mercedes Maybach hàng xịn. Bên cạnh đó ít chi tiết chrome dưới.

Mercedes S450 nhái theo Mercedes Maybach

Mercedes S450 nhái theo Mercedes Maybach còn phát hiện ra ở phần ống xả dưới chỉ là ống xả đơn, nhỏ. Trong khi đó Mercedes Maybach có ống xả kép vuông lớn sang trọng hơn nhiều.

Nhìn chung chỉ cần nhìn bên ngoài nếu biết chút ít về xe dễ nhận ra Mercedes Maybach xịn có kích thước dài hơn, cao hơn và sang trọng hơn nhiều so với S class thường.

Ở Việt Nam Mercedes S450 có giá khởi điểm khoảng 4,2 tỷ đồng và 4,6 tỷ đồng cho bản S450 Luxury. Trong khi đó giá Maybach S450 là 7,2 tỷ, Maybach S550 là 11,9 tỷ còn Maybach S650 giá 15 tỷ đồng. Đây là dòng xe cao cấp cho giới đại gia siêu giàu. Giá trên còn chưa bao gồm 10% VAT.

THẾ THÀNH

Trả lời