Siêu bán tải Ford F-150 độ mạnh như siêu xe

Siêu bán tải Ford độ

Siêu bán tải Ford F-150 được hãng độ danh tiếng Mil-Spec Automotive. Nâng cấp động cơ mạnh mẽ V8 công suất 684 mã lực

Ford F150 nguyên bản đã là chiếc xe khiến bao người phải chú ý và thèm khát. Chiếc xe vừa to lớn, hầm hố lại có nội thất sang trọng và đẳng cấp đâu thua kém xe nào.

Ford độ khủng

Siêu bán tải được nâng cấp kiểu dáng tuyệt đẹp. Nổi bật phần trước với đèn Hella chiếu sáng cả trên nóc xe và phần cản trớc cũng lắp đến 5 đèn kèm 1 đèn LED cực sáng. Xe sơn màu đen bóng với phần nâng cấp kim loại phía dưới cản trước khá đẹp.

Ford độ khủng nhà giàu

Đằng sau đuôi xe nâng cấp không nhiều. Có thêm phần kim loại đỡ 2 bên trái và phải nhìn cực chất. Xe cũng mở rộng cả 4 vòm bánh và có bệ bước lên xuống kim loại đen. Xe được lắp bộ chắn bùn Baja phiên bản đặc biệt. Bộ chắn bùn này giúp chiếc xe rộng hơn 18 cm so với nguyên bản.

Ford độ thật khủng mới

Được biết đầu năm 2020 hãng đã độ xe này với công suất 500 mã lực. Nhưng nay thêm 1 dòng xe F-150 sử dụng động cơ V8 siêu nạp đạt mức công suất 684 mã lực, mô-men xoắn cực đại 840 Nm. Xe cũng nâng cấp thêm ống xả mới, làm mát động cơ….

Siêu bán tải Ford độ đẹp nội thất

 

Chiếc siêu xe bán tải còn có nội thất cực sang trọng với các màn hình lớn ở bệ trung tâm. Từ các cửa gió điều hoà đều mới. Nội thất được bọc da nhiều nơi không thua kém SUV hạng sang. Nhìn chung dù là xe gầm cao nhưng ngồi xe khá êm ái và đầm chắc.

Hàng ghế sau rộng rãi

Hàng ghế sau xe nhìn rộng rãi và có cả cửa sổ trời phía trên. Xe cũng có điều hoà 2 vùng bên cạnh đó có thể nâng cấp thêm xe nếu chủ nhân giàu có: giảm xóc Fox Racing với hành trình 305 mm ở phía trước, phía sau sử dụng giá treo giảm xóc mới để tối ưu khả năng kéo của F-150.

AN NHIÊN

Trả lời